Cầm đồ điện thoại

Bạn cần tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây hỗ trợ ? Bạn không biết cầm đồ điện thoại tất toán được bao nhiêu tiền lấy liền ? Nên lưu ý kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào vay dài hạn để đáo hạn có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy cùng đọc ở bài viết góp tháng sau đây dịch vụ nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc khách hàng đem điện thoại cùng một vài giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu lấy liền hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất p2p để cầm cố vay mượn một khoản tiền tpbank . góp ngày Khi chúng mình trả hết cả gốc lẫn lãi nơi nào thì đáo hạn sẽ chứng minh thư được cầm lại chiếc điện thoại không thế chấp của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín chấp nhận cầm cắm lừa đảo tất cả bidv các loại điện thoại cũ không mất lãi và mới agribank , vay tín chấp các dòng điện thoại có tiền liền , mới nhất các hãng điện thoại khác nhau qua app của anh/chị như điện thoại oppo góp tuần , samsung miễn phí lãi suất , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 tpbank , vertu vay không trả , huawe căn cước công dân , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo lấy liền , iPhone,.. vay ngang hàng . app vay tiền sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng điện thoại lừa đảo và việc tất toán các bạn bàn bạc không thế chấp với tiệm cầm đồ điện thoại bidv . Thế nên ngân hàng OCB , trước khi đi cầm cố chúng ta nên tham khảo cẩn thận hạn mức cầm đồ hỗ trợ và lãi suất giữa vpbank các tiệm cầm đồ ở đâu tốt để khoản vay có thể tìm nhanh online được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao góp ngày , lãi suất thấp.

ở đâu uy tín Đặc biệt lãi suất cao , khi cầm đồ điện thoại không cần giấy tờ mọi người cần có giấy cầm đồ điện thoại chi tiết vay tiền gấp . Nên dùng hợp đồng cầm đồ đánh máy app vay tiền , không Nên giao dịch bằng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì không thẩm định có thể bị dập xoá không thẩm định mà khách hàng không biết link web . Mặt khác app vay tiền , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm lãi suất cao mà chúng mình không có năng lực chuộc lại điện thoại không thẩm định thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone góp ngày , samsung,...

vay tiền gấp Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ không giấy tờ thì anh/chị web vay có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND địa chỉ , không thẩm định người quen vay ngang hàng , chẳng cần gặp mặt tốt nhất , không lãi suất.

Phía dưới là web vay các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm có tiền liền của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ góp tuần , mới p2p , đáo hạn tất cả web vay các loại chỉ cần CMND không thẩm định các dòng điện thoại
 • Khách hàng chẳng phải chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng có nên vay , phần lớn chỉ cần CMND các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • Shinhan Khi cầm đồ không yêu cầu có giấy tờ vay ngang hàng , hồ sơ khó khăn
 • Giải ngân an toàn rất nhanh tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng ngân hàng OCB được lãi suất cao , có độ mới nhất định ( tuỳ theo từng cửa hàng).
 • Rủi ro miễn phí lãi suất có thể bị hỏng trong app vay tiền quá trình cầm đồ ( vay thế chấp rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt lừa đảo nhưng lấy liền bởi không sử dụng trong thời gian dài góp tháng , điện thoại vay thế chấp của trả góp tháng các bạn tốt nhất có thể gặp một số vấn đề khi giấy tờ photo được bàn giao lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin tất toán , dữ liệu vay trả góp của chúng ta
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

tất toán những cơ sở không uy tín vay ngang hàng , việc app vay tiền mọi người cầm đồ điện thoại lừa đảo sẽ web vay rất rủi ro tpbank . Bởi vậy vietcombank , tìm vay ngang hàng được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại không thế chấp và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp agribank . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại bằng CMND , khách hàng nên sao lưu vay trả góp mọi dữ liệu danh bạ sang sim không mất lãi , ảnh vay không trả và dữ liệu khác sang thiết bị khác lãi suất thấp hoặc icloud lãi suất vay , driver vay tiền nhanh và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ tất toán các ứng dụng như gmail webapp vay tiền , facebook tất toán , zalo không mất lãi , .. thanh toán . địa chỉ và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tìm hiểu cẩn thận kỹ vay dài hạn các tiệm cầm đồ miễn phí lãi suất để chọn ra vietcombank được tiệm cầm đồ uy tín chứng minh thư , không bị cầm cố không thế chấp với lãi suất vay tiền nợ xấu quá cao bằng CMND , số tiền cầm cắm thấp.

mới nhất Khi cầm điện thoại app vay tiền , chúng mình chỉ mang theo chiếc điện thoại mbbank và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD nhanh nhất . vay không trả Nếu đồng ý thẻ tín dụng với khoản vay những đàm phán ở đâu uy tín đã đưa ra mbbank của hai bên vay dài hạn thì anh/chị vpbank sẽ ký vào giấy cầm đồ lãi suất 0 bao gồm không thẩm định những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố mới nhất , thời gian cầm cố link web , lãi suất cụ thể vay ngang hàng , thời hạn thanh toán,.. tín dụng . Bạn cần chắc chắn không thế chấp mọi thông tin phải đầy đủ trước khi đặt bút ký tất toán . Ngay sau đó techcombank , vay ngắn hạn các bạn không cần giấy tờ sẽ vay thế chấp được giải ngân ví momo và nhận vay tiền nóng được tiền.

ngân hàng OCB Trên đây là ở đâu nhanh những thông tin về cầm đồ điện thoại vay dài hạn , hi vọng trả góp tháng sẽ giúp ích cho bạn!

4.9/5 (69 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Cầm đồ điện thoại online không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được nhé, Cầm đồ điện thoại online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

lLâm Bùi
Đăng ký Cầm đồ điện thoại trên mạng ở đâu nhanh nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Cầm đồ điện thoại ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienacb.com

dDũng Lê
Cầm đồ điện thoại online có lãi suất như thế nào?
Reply
Hoàng TúAdmin

Cầm đồ điện thoại online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

pPháp Lê
Cầm đồ điện thoại qua mạng cần giấy tờ gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Để đăng ký Cầm đồ điện thoại qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Cầm đồ điện thoại online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaytienacb.com hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext