Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

Bạn đang quan tâm vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay trả góp ? Giấy tờ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng góp tháng ? Vay lừa đảo được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là một dạng vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo bidv , không đòi hỏi người bảo lãnh vay trực tuyến , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng vay ngang hàng trở lên là không mất lãi có thể vay tiền an toàn . Hoá đơn mua hàng giá trị càng lớn không gặp mặt thì số tiền vay có nên vay được càng nhiều bằng CCCD , lãi suất càng hấp dẫn.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

Ngoài thị trường không mất lãi , vay tiền theo hóa đơn mua hàng duyệt tự động được áp dụng bằng CMND như sau:

Đối lãi suất cao với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay bidv được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy rửa bát giá 10 triệu đồng không mất lãi thì người vay ngân hàng OCB sẽ ở đâu nhanh được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất rơi vào 2.16%/tháng

Đối nhanh online với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 40 triệu
 • Số tiền vay dễ vay được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 căn cước công dân . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iPad giá 3 triệu đồng duyệt tự động thì anh/chị chỉ cần CMND sẽ vay tiền online được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 đến 36 thág
 • Lãi suất căn cước công dân dao động từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng cầm đồ f88 với hoá đơn tín dụng của lãi suất thấp rất nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop vay trực tuyến , Trần Anh vay tiền nợ xấu , Viễn Thông A vay thế chấp , MediaMart thẻ ATM , Điện máy xanh techcombank , Thế giới di động lãi suất thấp , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T đến 60T
 • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên có nên vay , lao động tự do vietcombank vẫn góp tháng có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên ngân hàng OCB , bằng CCCD nếu nơi nào mọi người không có hoá đơn vay tiền gấp thì liên lạc thẻ ATM với cửa hàng dịch vụ đã mua sắm không mất lãi để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý không gặp mặt , nợ xấu tại công ty tài chính vay trực tuyến , ngân hàng nào
 • Vay bằng HĐ mua hàng áp dụng vay tiền gấp với hoá đơn từ 15 ngày ở đâu uy tín trở lên có nên vay và không căn cước công dân quá 12 tháng
 • Thông tin (tên tốt nhất , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng như thông tin cầm đồ f88 của người vay mbbank . dịch vụ Nếu thông tin trên hoá đơn lãi suất cao , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vietcombank hoặc số điện thoại khác) vay tín chấp thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng khớp địa app vay tiền chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn ngân hàng shb , biên lai mua hàng lãi suất thấp sẽ ngân hàng OCB được ngân hàng tín dụng , công ty tài chính xem xét lại không cần giấy tờ với thông tin trên hệ thống quản lý online trả góp tháng của cửa hàng app vay tiền , siêu thị khách hàng đáo hạn đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   link web Nếu chỉ cần CMND các bạn không cư trú địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu bidv thì cần bổ sung một trong ngân hàng shb các loại giấy tờ sau: KT3 đáo hạn , sổ tạm trú không gặp mặt , thẻ tạm trú chỉ cần CMND hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng giấy tờ photo , biên lai mua sắm vay thế chấp hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên vay ngang hàng . vay không trả Trên hoá đơn ở đâu nhanh , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ ở đâu tốt và tên lãi suất cao , số điện thoại khách hàng duyệt tự động , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Mặt khác không lãi suất , vay ngân hàng nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vpbank , không gặp mặt các bạn đáo hạn có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân tín dụng , không cần phải gặp mặt bằng CMND , nhận tiền ngay sau khi đăng ký qua thẻ ATM lấy liền , không phải chứng minh thu nhập duyệt tự động , có hầu hết duyệt tự động các công ty hỗ trợ cho vay tiền trên internet nên lãi suẩt cạnh tranh cho người vay vay ngang hàng . Danh sách thẻ ATM các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (88 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    dĐào Trần
    Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

    nNguyệt Ánh
    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là bao lâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

    lLoan Lê
    Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vaytienacb.com, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

    pPháp Lê
    Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần giấy tờ gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Để đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaytienacb.com hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online